Tôi muốn thuê người
Tôi muốn đăng việc
Tìm kiếm dễ dàng các Seller chất lượng
Tại WeHelp bạn sẽ tìm được những Seller tài năng nhất đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: thiết kế , marketing, dịch thuật, bói toán, dancer, make up và hơn thế nữa. Bạn có thể bắt đầu công việc tìm kiếm một Seller phù hợp nhất bằng việc đăng ký. Sau đó, bạn tự lựa chọn các ứng viên ngay trên nền tảng WeHelp bằng việc sử dụng công cụ lọc và tìm kiếm của chúng tôi.
  Tôi tìm kiếm Seller trên WeHelp như thế nào ?
  • Ngay sau khi đăng ký, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm Seller và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Khi đó một bộ lộc xuất hiện và giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.
  Lựa chọn Seller ấn tượng nhất
  Bạn được thoải mái tìm kiếm và tham khảo những ứng viên xuất sắc đã đề xuất các gói sản phẩm, sau đó đưa ra đánh giá để lựa chọn người mà bạn thấy phù hợp nhất.
  • Xét hồ sơ: Bạn có thể đọc hồ sơ của các ứng viên gồm có kinh nghiệm làm việc, thành tích, sản phẩm đã hoàn thành và đánh giá của những khách hàng đã sử dụng gói sản phẩm trước đó.
  • Đánh giá các gói sản phẩm: Phân tích các gói sản phẩm của các Seller và so sánh giữa các Seller để chọn ra người tốt nhất cũng như phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  • Đặt hàng và thanh toán: Tại bước này, bạn - Buyer - sẽ thanh toán trước toàn bộ chi phí đơn hàng cho WeHelp rồi chúng tôi sẽ chuyển khoản số tiền đó cho Seller khi bạn xác nhận hoàn thành đơn hàng.
  Làm thế nào để chọn được một Seller phù hợp ?
  • Bạn có thể đánh giá các Seller bằng việc kiểm tra hồ sơ của họ trên WeHelp. Mỗi Seller trong nền tảng của chúng tôi đều có hồ sơ giới thiệu bản thân bảo gồm kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, hình ảnh sản phẩm, đánh giá của khách hàng trước và những tiêu chí khác. Sau đó, bạn có thể phỏng vấn nhanh qua với những ứng viên tiềm năng, đặt những câu hỏi liên quan đến dự án của mình thông qua chức năng nhắn tin.
  Làm việc năng suất, hiệu quả
  Sau khi lựa chọn được Seller phù hợp và thanh toán cho WeHelp thì bước tiếp theo là bắt tay vào thực hiện đơn hàng. Mỗi dự án đều có một kênh làm việc Online thông qua nền tảng WeHelp - nơi giúp bạn và Seller của mình dễ dàng kết nối và làm việc với nhau.
  • Trao đổi thông tin, tài liệu và các files: WeHelp giúp bạn và Seller trao đổi các tài sản số trong một môi trường an toàn
  • Gửi đánh giá cho Seller: Sử dụng tính năng nhắn tin của ứng WeHelp để nói chuyện và gửi phản hồi cho Seller và từ đó Seller có những thay đổi cần thiết để cải thiện sản phẩm theo đúng nhu cầu của bạn.
  • Sử dụng ứng dụng WeHelp trên các thiết bị di động: Với ứng dụng tích hợp đủ các tính năng, bạn có thể dễ dàng quản lý công việc của mình dù ở bất cứ đâu.
  Làm thế nào để tôi biết Seller đang tiến hàng đúng tiến độ công việc ?
  • Bạn và Seller của mình sẽ thống nhất những cột mốc cụ thể cho mỗi đơn hàng. Khi seller hoàn thành từng cột mốc, bạn có thể kiểm tra và đánh giá công việc trong những cột mốc đó. Như vậy bạn sẽ dễ dàng theo sát tiết độ của dự án và giúp dự án luôn đạt đúng tiến độ. Tiền sẽ chỉ được WeHelp thanh toán cho Seller khi đơn hàng hoàn thành và được bạn xác nhận.
  • Chúng tôi cũng cung cấp một kênh làm việc Online trên ứng dụng vì thế bạn có thể trao đổi và gửi file cho Seller của mình.
  Thanh toán an toàn và dễ dàng
  Sau 72 giờ kể từ ngày Seller bàn giao đơn hàng, nếu bạn không có bất cứ phản hồi nào về sản phẩm mà Seller đã bàn giao thì WeHelp sẽ tự hiểu là bạn đã xác nhận hoàn thành đơn hàng đó và ngay lập tức thanh toán tiền giao dịch cho Seller. Nếu trong trường hợp bạn cảm thấy chưa hài lòng với sản phẩm của Seller thì sẽ có đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi giúp giải quyết những vấn đề đó. Chúng tôi sẽ đảm bảo tiền của bạn luôn được an toàn, cũng như những yêu cầu của bạn được hỗ trợ một cách tốt nhất!
   Tôi thanh toán như thế nào và có mất phí không ?
   • WeHelp giúp việc thanh toán cho Seller hết sức đơn giản và tuyệt đối an toàn. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc Visa thông qua cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim.
   • Lưu ý: Bạn sẽ thanh toán trước toàn bộ chi phí đơn hàng cho WeHelp trước khi đơn hàng được thực hiện. WeHelp sẽ thanh toán cho Seller khi đơn hàng hoàn thành và được bạn xác nhận.