Cover Photo
User Avatar
Khánh Phạm
Design UI/UX
Đăng nhập cuối cùng: 1 tuần trước
UrlMaximize Screen
UrlMaximize Screen
UrlMaximize Screen
Maximize Screen

- Tốt nghiệp khoa Thiết kế đồ họa trường FPT Arena Multimedia từ năm 2014 và đã có 5 năm kinh nghiệm thiết kế đồ hoạ (graphic design) cùng 3 năm kinh nghiệm chuyên môn về thiết kế giao diện người dùng (UI/UX). - Đã từng làm graphic designer cho công ty phát triển phần mềm và ứng dụng công nghệ 2 năm, sau đó làm UI/UX designer tự do từ năm 2016 đến nay, với hơn 100 sản phẩm là các hình ảnh thương hiệu, thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng, brochure, leaflet, voucher,... cho đến thiết kế giao diện phần mềm, app cho các doanh nghiệp Việt Nam lẫn nước ngoài. - Có khả năng tư duy thiết kế sáng tạo cập nhật và phong cách thiết kế theo hơi hướng đơn giản nhưng thông minh, sắc nét.


Đến từ

Trường Chinh, Hà Nội, Thanh Xuân, Hà Nội

Giới tính

Nam

Thành viên từ

07/03/2019

Ngôn ngữ

Tiếng Việt,Tiếng Anh

Chuyên môn

Design UI/UX


0Dự án đã hoàn thành
1Người yêu thích
Thiết kế nhân diện thương hiệu (logo, key visual,...) và tài liệu quảng cáo (marketing collateral)
- Tư duy phân tích yêu cầu khách hàng để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước cùng các doanh nghiệp lớn ở nước ngoài. - Khả năng thiết kế tài liệu hỗ trợ marketing như leaflet, brochure, voucher, ... nhất quán với hình ảnh thương hiệu.
Thiết kế trải nghiệm người dùng (UI/UX)
- Với khả năng tư duy sáng tạo cập nhật cùng kinh nghiệm 5 năm làm thiết kế UI/UX - website, app, landing page cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. - Thiết kế các ấn phẩm digital marketing như Facebook post (định dạng PNG, GIF, 360, ...), banner website, Google display network banner,...