Xem Bài Tarot – Đoán Định Trước Tương Lai

Hiện nay, nhiều bạn trẻ dành sự quan tâm đặc biệt với bói bài Tarot trong khi đó vẫn có rất nhiều người phân vân về độ chính xác của nó. Điểm khác biệt lớn nhất giữa Tarot với các dạng bói khác nằm ở việc ngôn ngữ của nó mang đậm tính hình ảnh.

Ý nghĩa của những lá bài nằm ở trong trí óc của người giải đoán hơn là ở chính bản thế lá bài. Vì thế, tinh thần của bói bài Tarot phụ thuộc hoàn toàn vào người nào đang bói bài cho bạn, ví dụ kiến thức, tầm hiểu biết của họ đến đâu. Nếu họ hiểu biết ít đồng nghĩa là họ nói được không nhiều về những hình ảnh hiện lên từ cách các con bài kết hợp với nhau.

Bói bài Tarot hé mở cánh cửa tương lai
Những hình ảnh trên lá bài không chỉ giúp ghi nhớ ý nghĩa của từng lá. Bằng cách hiểu và cảm nhận hình ảnh trên những lá bài, người bói có cái nhìn sâu sắc hơn và rõ ràng hơn về chúng.

Những hình ảnh hoạt động như tấm gương phản chiếu những tri thức nằm sâu trong tiềm thức và câu trả lời xuất hiện từ vùng đất bí ẩn của giấc mơ, trí tưởng tưởng và trực giác, và Tarot có thể trở thành cầu nối giữa trực giác với ý thức khi chúng ta cẩn thận giải đoán nó.

Khi các lá bài được rút, nó phản ánh tình hình thực tại của bạn, những gì bạn đã làm trong quá khứ nay có kết quả như vậy, nếu bạn vẫn tiếp tục thói quen trong quá khứ sẽ dẫn tới kết quả như thế nào. Vì thế, điều lá bài phản ánh không nhất thiết sẽ xảy ra trong tương lai, nó đơn giản chỉ là cánh cửa mở về tương lai nếu bạn chọn cách làm theo như trước đây. Mọi thứ đều thay đổi, không có gì là bất biến. Đời thay đổi khi ta thay đổi.